fbpx

Khoá học Lớp Vững Bước

Ở lứa tuổi này, trẻ luôn tò mò về thế giới xung quanh, trẻ bắt chước tiếng kêu của con vật, trẻ làm một số động tác như giơ tay, gật đầu, quay trái, quay phải, lắc lư người… Trẻ ngắm nhìn các vật chuyển động, dùng ngón tay quay đồ chơi, trẻ hát những bài hát đơn giản, trẻ tập nói một số từ, làm quen số đếm, nhận biết và nói được tên bạn tên cô.

–         Giúp trẻ khỏe mạnh có kỹ năng vận động trong các hoạt động hàng ngày. Được hồn nhiên chia sẻ những ý nghĩ, được tôn trọng những nét tính cách ban đầu rất riêng.

–      Giờ học: Cung cấp cho trẻ ngôn ngữ, kiến thức và kỹ năng sống

–         Chơi hoạt động ngoài sân: Hoạt động chơi tập trung vào phát triển thể lực, phát triển tri giác như: trò chơi vận động, chơi cát , chơi nước và quan sát sự vật hiện tượng xung quanh.

–         Chơi hoạt động góc: Cung cấp cho trẻ kiến thức, kỹ năng hoạt động với đồ vật theo đặc điểm xã hội như: góc gia đình: chăm sóc búp bê, nấu ăn. Góc tạo hình: chơi với đất nặn. Góc xây dựng : xếp khối, xếp hình.

–         Chương trình lớp Vững Bước cung cấp cho trẻ công cụ để khám phá, chơi mà học. Đó là phương pháp dạy và học tốt nhất cho trẻ.

–         Lớp Vững Bước được chăm sóc bởi các giáo viên và bảo mẫu có trình độ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Đối với trẻ độ tuổi này, trẻ chưa biết chủ động trong việc đi vệ sinh. Để đảm bảo môi trường vệ sinh lớp học, các cháu cần mặc tả BaBy khi ở trường. Phụ huynh cung cấp các vật dụng cần thiết khác .

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Xem tại đây.

Lớp vững bước
Tuổi: 19 đến 24 Tháng
Hoạt động: Phát âm, vui chơi
Lớp học: 15 bé
Học phí: 5,320,000 đ