fbpx

Đăng ký học

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thông tin bé:

Thông tin gia đình:

Vì sao bạn nên cho bé học tại Ban Mai Xanh ?

Thuận tiện & An tâm

THUẬN TIỆN CHO PHỤ HUYNH. Giờ phục vụ cho Bé hàng ngày: Từ 7:00 sáng đến 5:30 chiều (từ Thứ hai đến thứ bảy), phù hợp với giờ giấc làm việc của Phụ huynh. Ngoài ra, còn có dịch vụ trông trẻ vào ngày Chủ Nhật theo nhu cầu từng phụ huynh.

PHỤ HUYNH LUÔN AN TÂM. Với phương châm: “An toàn cho Bé là trên hết!”, Lớp nhà trẻ mang đến cho Bé môi trường sinh hoạt vui tươi và an toàn, giúp Phụ huynh an tâm không phải lo nghỉ về con em của mình, khi đang tập trung lo công việc làm ăn.

Chăm sóc & Phát triển

GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN. Mang đến cho Bé cơ hội được học tập và vui chơi một cách chủ động. Những bữa ăn trưa và ăn phụ nhiều dinh dưỡng sẽ giúp Bé phát triển thể chất. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng, nhân viên là những người có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy và chăm sóc trẻ em.

QUAN TÂM VÀ CHĂM SÓC RIÊNG TỪNG BÉ. Với sỉ số lớp ít, từ 15-20 bé, Bé có điều kiện tốt hơn trong học tập và giao tiếp. Bên cạnh đó, các Cô giáo cũng dễ dàng quan tâm và chăm sóc đến từng Bé một.

Thông tin & Cơ sở vật chất

XÂY DỰNG QUAN HỆ TỐT ĐẸP VỚI PHỤ HUYNH. Giữa Phụ huynh và Nhà trường luôn có sự tôn trọng lẫn nhau. Nhà trường luôn duy trì một môi trường cởi mở và thân thiện, luôn đón chào Phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI. Các phòng học được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, đầy đủ ánh sáng, thoáng mát, diện tích rộng. Có sân chơi rộng rãi dành cho các hoạt động ngoài trời  nhằm tăng cường thể lực của bé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.